Lắp đặt vật liệu cách nhiệt, chống cháy và nội thất tàu thủy

Lắp đặt vật liệu cách nhiệt, chống cháy và nội thất tàu thủy

Ngày 03-11-2023 Lượt xem 1052

Công ty Hoàng Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt vật liệu chống cháy và nội thất cho tàu thủy. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ của khách hàng và đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Khả năng và Kinh nghiệm

Công ty Hoàng Minh có một đội kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt vật liệu chống cháy và nội thất cho tàu thủy. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các loại tàu khác nhau, bao gồm tàu hàng tổng hợp, tàu kiểm ngư, tàu cá, tàu khách và tàu sông SB. Khả năng và kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể đối phó với các dự án phức tạp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cơ Sở Hạ Tầng của công ty Hoàng Minh

Chúng tôi sở hữu một nhà xưởng rộng, thuộc khu vực cảng, giúp chúng tôi thực hiện các dự án lớn với quy mô lớn một cách hiệu quả. Nhà xưởng của chúng tôi được trang bị các thiết bị thi công theo tiêu chuẩn, đảm bảo sự chính xác và an toàn trong quá trình lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất và các công ty ở các nước, giúp chúng tôi tiếp cận với các công nghệ và vật liệu mới nhất để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho các dự án của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc lắp đặt vật liệu chống cháy và nội thất cho tàu thủy là một công việc quan trọng để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho tàu. Công ty Hoàng Minh cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc nâng cấp và bảo trì các thiết bị trên tàu thủy của họ.

Trụ sở Công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI HOÀNG MINH
Địa chỉ: Số 88A Lô 3 Khu 97 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Văn phòng giao dịch: số 128 & 129 lô 9, Phường Đằng Hải, Quận Hải an, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại: +84 225 3261688 Fax: +84 225 3261699
Di động/Zalo/WhatsApp/WeChat/Telegram: 0904057889
Email: service@hoangminhmarine.vn
Website: www.hoangminhmarine.vn
Số Tài khoản: 686828268888  - Ngân Hàng TMCP Quân đội - chi nhánh Bắc Hải Phòng.
Mã số thuế Công ty: 0202097731

 

 

wiget Chat Zalo
Whatsapp Chat
wiget Wechat
Messenger Chat